Nguyễn Trang
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kệ hồ sơ văn phòng

Giải pháp lưu trữ hồ sơ hiệu quả

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp lưu trữ hồ sơ cho không gia chật hẹp của văn phòng mình, Chúng tôi ở đây để giải quyết khó khăn đó giúp bạn. Với nhiều năm hoạt đọng trong nghành lưu trữ chúng tôi nắm bắt được sự khó khăn của các doanh nghiệp trong việc lưu trữ hồ sơ vì không có nhiều không gian nên Kệ sắt Viên Gia Phát đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Kệ hồ sơ văn phòng để giải quyết mọi băn khoăn của khách hàng.

                                        

Ngoài Kệ hồ sơ văn phòng thì kệ để hàng hóa lưu kho kệ sắt v lỗ cũng là dòng sản phẩm kệ lắp ráp đa năng, có thể tận dụng được mọi không gian dù là nhỏ hẹp nhất. Với kết cấu của cây trụ đứng được làm từ thanh V lỗ đa năng có thể tùy chỉnh kích thước của khoang để hồ sơ, kết hợp với mặt kệ được làm bằng tấm sắt rập cuốn cạnh có sóng đỡ bên dưới đem lại sự chắc chắn nhất. Kệ được liên kết bởi Bulong, eke nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt tất cả linh kiện đều được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ cũng tăng lên đáng kể theo thời gian, có thể chống cháy nổ, ẩm mốc cho hồ sơ lưu trữ trên kệ.

                         

Sản phẩm Kệ hồ sơ văn phòng​ của Viên Gia Phát thành hợp lý, tiết kiệm được chi phí và được tính theo kích thước của từng đơn vị đặt hàng do Viên Gia Phát trực tiếp sản xuất đến thi công nên không phải qua khâu trung gian. Quả là một giải pháp không tồi phải không quý vị.

                              

Đặc biệt hơn sản phẩm kệ hồ sơ lưu trữ của Viên Gia Phát còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng online và mua hàng với số lượng lớn. Mọi người hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi để tìm cho mình sản phẩm ưng ý và thích hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình nhé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Đức: 0944 858 824 - 0822 486 033

Mail: kesattrungthanh@gmail.com

Web: http://kesatviengiaphat.com

 


HOTLINE: 84944858824

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET