Nguyễn Trang
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kệ sắt v lỗ

TIỆN ÍCH CỦA KỆ SẮT V LỖ ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG

Cuộc sống của chúng ta biết bao nhiêu bộn bề lo toan, ở mỗi thành phố lượng người tập trung quá lớn dẫn đến diện tích ngôi nhà của mỗi gia đình đều rất chật hẹp, bạn không biết làm sao với không gia nhỏ đó để có thể làm được tất cả những thứ mình cần. Vì vậy chúng tôi đưa tới một giải pháp sẽ làm hài lòng bạn và đã được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng đó là Kệ sắt v lỗ.

                                 Kệ sắt v lỗ 01

Tiện ích của kệ sắt v lỗ  là mọi người đều có thể sử dụng dù bạn là người không biết gì về cơ khí. Kệ v lỗ được làm từ cây sắt v lỗ lắp ráp bằng Bulong nên dễ dàng sử dụng và lắp ráp. Bạn có thể sử dụng kệ để làm kệ trồng rau ngoài ban công, kệ để dép, kệ để phụ tùng vật dụng gia đình do đó có thể tiết kiệm được diện tích và chi phí và giá thành. Ngoài Kệ sắt v lỗ chúng tôi còn đưa ra dòng sản phẩm Kệ để hàng hóa lưu kho kệ hồ sơ văn phòng ra thị trường nhằm tiết kiệm diện tích tạo không gian thông thoáng cho kho lưu trữ của doanh nghiệp mình.

 

                               

Kệ sắt v lỗ đa năng của chúng tôi đều được sản xuất trong nước và không phải qua khâu trung gian do đó các bạn có thể yên tâm về giá thành của sản phẩm. Đặc biết Viên Gia Phát đặc biệt ưu đãi cho quý khách hàng đặt hàng online với số lượng lớn. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm kể từ ngày giao nhận. Với mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng do đó Viên Gia Phát đã không ngừng đổi mới sản phẩm, phong cách phục vụ để làm vừa lòng quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Đức: 0944 858 824 - 0822 486 033

Mail: kesattrungthanh@gmail.com

Web: http://kesatviengiaphat.com

 


HOTLINE: 84944858824

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET